Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MN ĐẠI HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Năm học 2017 – 2018 đã kết thúc đây cũng là lúc cô và trò Trường Mầm non Đại Hòa điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học.

Hôm nay ngày 31/5/2018 Trường Mầm non Đại Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị Đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Hòa, Ban đại diện cha mẹ trẻ, các Bậc phụ huynh các khối lớp, cùng toàn thể CBGVNV và 289 học sinh các khối lớp.

Đây là dịp để nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu đã phấn đấu tham gia tốt các hoạt động ở lớp, để đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc trong năm học 2017-2018

Sau đây một số hình ảnh trong buổi lễ

2 3 5Hình ảnh các cháu các khối lớp  giao lưu múa hát trong buổi lễ tổng kết

11

 

Đổng chí Dương Minh Lợi phó Bí thư Đảng ủy xã Đại Hòa tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ

12

Cô Nguyễn Thị Hát Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018

14

Ông Võ Đình Bàn Đại diện Hội cha mẹ trẻ  phát biểu trong buổi lễ

Hình ảnh  các cháu được nhận giấy khen,  phần thưởng trong buổi lễ

21 17 18 19 20

 

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !