Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MN ĐẠI HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Năm học 2017 – 2018 đã kết thúc đây cũng là lúc cô và trò Trường Mầm non Đại Hòa điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học.

Hôm nay ngày 31/5/2018 Trường Mầm non Đại Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị Đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Hòa, Ban đại diện cha mẹ trẻ, các Bậc phụ huynh các khối lớp, cùng toàn thể CBGVNV và 289 học sinh các khối lớp.

Đây là dịp để nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu đã phấn đấu tham gia tốt các hoạt động ở lớp, để đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc trong năm học 2017-2018

Sau đây một số hình ảnh trong buổi lễ

2 3 5Hình ảnh các cháu các khối lớp  giao lưu múa hát trong buổi lễ tổng kết

11

 

Đổng chí Dương Minh Lợi phó Bí thư Đảng ủy xã Đại Hòa tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ

12

Cô Nguyễn Thị Hát Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018

14

Ông Võ Đình Bàn Đại diện Hội cha mẹ trẻ  phát biểu trong buổi lễ

Hình ảnh  các cháu được nhận giấy khen,  phần thưởng trong buổi lễ

21 17 18 19 20

 

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.