Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2017-2018

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2017-2018

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Năm học 2017 – 2018 đã qua cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1. Hôm nay ngày 29/5/2018 Trường Mầm non Đại Hòa long trọng tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ Ban đại diện cha mẹ trẻ, các bậc phụ huynh 3 lớp lớn, cùng toàn thể các cô giáo va các cháu học sinh.

Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các cháu khối Mẫu giáo Nhỡ là những món quà dành tặng cho các anh chi học sinh 5 tuổi trước khi ra trường. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học qua bài phát biểu do cháu Tô Lê Minh Quân đại diện cho 103 bạn học sinh 5 tuổi, xin nói lên cảm tưởng của mình trong buổi lễ ra trường..

Đây là dịp nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu MG 5 tuổi hoàn thành chương trình bậc học Mầm non năm học 2017-2018..
Trong buổi lễ ra trường cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hát đã dặn dò các cháu lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi vâng lời ba mẹ,cô giáo để trở thành những học sinh xuât sắc xứng của trường Tiểu học.
Sau đây là hình ảnh lễ ra trường các cháu 5 tuổi năm học 2017-2018

 

22 01 0236381724283133

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.