Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2017-2018

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Năm học 2017 – 2018 đã qua cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1. Hôm nay ngày 29/5/2018 Trường Mầm non Đại Hòa long trọng tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ Ban đại diện cha mẹ trẻ, các bậc phụ huynh 3 lớp lớn, cùng toàn thể các cô giáo va các cháu học sinh.

Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các cháu khối Mẫu giáo Nhỡ là những món quà dành tặng cho các anh chi học sinh 5 tuổi trước khi ra trường. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học qua bài phát biểu do cháu Tô Lê Minh Quân đại diện cho 103 bạn học sinh 5 tuổi, xin nói lên cảm tưởng của mình trong buổi lễ ra trường..

Đây là dịp nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu MG 5 tuổi hoàn thành chương trình bậc học Mầm non năm học 2017-2018..
Trong buổi lễ ra trường cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hát đã dặn dò các cháu lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi vâng lời ba mẹ,cô giáo để trở thành những học sinh xuât sắc xứng của trường Tiểu học.
Sau đây là hình ảnh lễ ra trường các cháu 5 tuổi năm học 2017-2018

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !