Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MN ĐẠI HÒA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2017-2018

HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC

Năm học 2017-2018

Váo ngày 9 tháng 5 năm 2018 trường Mầm non Đại Hòa tổ chức họp phụ huynh cuối năm

Có sự tham dự  trên 70% phụ huynh toàn trường về tham dự

Trong buổi họp nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong công rác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2917-2017,  báo cáo tổng kết các khoản thu chi ngoài ngân sách cho phụ huynh nắm.

Nhân viên y tế nhà trường đã lồng ghép nội dung tuyên truyền về cách phòng chống bệnh, tai nạn đuối nước và an toàn giáo thông cho trẻ trong mùa hè.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !