Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

trường MN Đại Hòa tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Hội thi giáo viên giỏi trường năm học 2017-2018

Tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua “ dạy tốt học tốt” trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo. Hội thi nhằm phát hiện và nhân rộng điển hình những giáo viên có tiềm năng,  sáng tạo trong quá trinh tổ chức hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong nhà trường.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !