Website Trường Mầm Non Đại Hòa – Đại Lộc – Quảng Nam

LIÊN HOAN QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chiều ngày 1/6/2018, Công đoàn Trường Đại Mầm non Đại Hòa đã tổ chức buổi Liên hoan Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát thưởng cho các cháu, các em học sinh là con đoàn viên đạt được những thành tích cao trong học tập.

Đến tham dự chương trình liên hoan có Cô Nguyễn Thị Hát BTCB- Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong BGH – Chủ tịch Công đoàn, cùng tất các các cô giáo là đoàn viên công đoàn và các cháu, các em là con đoàn viên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên dành cho các cháu thiếu nhi do Công đoàn Trường MN Đại Hòa tổ chức; thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu và Công đoàn trường đến những mầm non, thế hệ trẻ của đất nước. Thể hiện sự vui mừng khi thấy rất đông các cháu nhỏ nô đùa vui vẻ trong hội trường

Trong buổi Liên hoan Cô Nguyễn Thị Hát BTCB- Hiệu trưởng nhà trường có những lời chúc đến các cháu, các em về những thành tích mà các em đạt được, cô chúc các cháu luôn khỏe mạnh, học giỏi , vâng lời ba mẹ, ông bà và chăm ngoan hơn nữa.

Ban chấp hành Công đoàn trường đã rất phấn khởi khi được trao thưởng cho các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp.

Phần sôi động và vui vẻ nhất của chương trình chính là những tiết mục văn nghệ múa hát, do chính các cháu nhỏ thể hiện;. Cả hội trường  rộn rã tiếng nói cười và tiếng vỗ tay tán thưởng sau mỗi phần biểu diễn hồn nhiên, ngộ nghĩnh, đậm chất trẻ thơ của các bé. Các cô giáo cũng rạng rỡ và nhún nhảy theo lời ca tiếng hát, hòa mình vào tiếng hát cùng các bé.

Buổi liên hoan chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các cô giáo cùng các em học sinh tham dự.. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Sau đây là những hình ảnh ghi lại được trong chương trình:

 

 

 

1 (2)

 

Cô Văn Thị Thu CTCĐ trường thông qua lịch sử và Ý nghĩa ngày QTTN 1-6

1(3) 02

Cô Nguyễn Thị Hát BTCB- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh con đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học

1

Cô Văn Thị Thu CTCĐ trao quà QTTN 1-6 cho các cháu, các em học sinh con đoàn viên

Hình ảnh giao lưu văn nghệ do các em thể hiện

4 5 6 03

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.